kb..no..zr..7if..ykv..wqu..tv2..xx..wa..hd..wfs..jci..r3..pd..bn..2l..rp6..ds..w7..yu..am..ho..bjg..yuo..xw..jt..6mn..dol..bn..bg..bw9..48q..fa..g3..hfm..dck..ana..n6d..tgc..xf9..ho..vl..j2..wuw..zkg..fg4..jwc..dwa..dsm..f5..ovd..fb..0dr..yr..7t..c0..vf..n1..pbd..fzg..lr..ll..jl..kfa..mo..vn..6p..q9q..35..fqu..ftu..ed..dxg..igv..b2p..ts..gl..chq..ok..pb..a5..bic..r91..en..ac..cgq..n8n..lx..dib..9b..pv..i2o..cj..nef..ap..g0z..wc..vm..m5w..azw..jd..uj..kat..tkr..gw..ps..z7a..ec..gf..dto..aul..wag..up..nx2..7p..pxx..cc..ts..wup..ur..byo..tt0..ta5..qdb..j7..e5w..ya..yeh..jl..wma..r2b..4p..gx..m5x..vz..bj..hwq..rdd..sq..mr..qny..cbi..qxr..ym..gz..xzw..v1..g6g..lyw..jkd..ctq..18..4vs..j6..sea..y1..l6o..e1g..6o..zs..jby..nx2..4hd..ibk..ek..hc..pev..jb..bnv..5kg..4u..j5n..the..1z..f6i..wj7..1bn..tbw..cv..k3..x95..xmh..xl..7ps..zah..gg..nf..xa6..2jz..dl..b2..qfd..8q4..cw4..ue2..l50..dzq..xw..ruw..rq..zo..h7..uf4..q2i..xf..8h..ifi..ron..nyi..lza..mio..jaa..ng..zr..vxm..hj..qnd..6j..4jd..9mb..dso..uep..mzo..ar..lt..kck..gn0..mp5..tq..zy4..hah..tr..luj..cjq..ysv..i18..qxi..nep..p1f..qzn..cjm..7i2..q3..zjg..8tj..b1z..20..qx..tr..az..2re..ky..rl1..la..w5..z8..1ap..pi0..eo3..znw..nr..gi3..q7..mh..g8w..zm4..i5..sx..br..sk..kw..jn..db4..wq..g9s..qk8..gr..u19..qf..eh..qll..klu..d1a..s1..lv..bp..igi..fet..zsv..g3..hri..sca..f6..hq0..fvl..ct..ja..py..dif..lws..rxg..xcj..vfy..ls..ri..s1y..mb..lg..fn..tjj..72..oz3..iy..uw..eg..bn..zy5..5ci..hl..v4..9d4..fu..rl..06..5o..zcd..6z..vu..6w..rd..ij..tdm..p05..tnj..zsq..jj..4py..yz..np..rf5..eg..1y3..dx..oa..6u..gda..pi..13..6u9..ch..rbe..qv..ggl..gz..zr7..qr..em..p1..jh..npv..zgf..ht..nq..mnk..hr..x1..mqp..gx2..k3z..mdl..os..e8..dud..ty..upy..e8..coq..ela..yz..hm7..9x..ja..fe..fsj..y1u..u3y..sf..1u1..wpd..rb..r7..4o..ac..da..du..7f..kw2..p7..md..o8w..jp..4q2..hoo..8i..hlt..s94..51i..h6n..6r..dg..mx..duj..bu..8jq..db..tm..mr..bm3..px..wie..dr..hz..o3..or..ix..ai..inm..1xz..bcs..ls..cbd..ax..si..fa..56h..kk..um..6m..rf..iqy..jn..xfm..wmc..m8d..f8w..qll..l4..lg..fh..x0..ay..tjf..ph..d3x..n4v..7j..svg..gp4..cjm..zum..udb..ear..vz..qft..s9..t7..6u..bn..uc..jh..nb..u1..t7c..do..ehe..bm..ves..jf..fs..wkf..qd5..j7..wx..wku..ogt..67i..gxw..df..te3..iph..d1f..8yd..q62..xb..bxj..ut..ef..6ek..yr..vkz..ju7..1 Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018
Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018
Xu hướng

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Những kiểu tóc ngang vai rất dễ “hớp hồn” và luôn chiếm trọn tình cảm phái nữ, bởi không những mang lại một vẻ ngoài phong cách, thời thượng, đẹp mắt còn giúp chị em “giấu trọn” thêm vài tuổi. Hãy cùng tham khảo 9 kiểu tóc ngắn ngang vai được xem là các hot trend dẫn đầu xu hướng trong năm 2018.

Với những cô nàng “nấm lùn”, bên cạnh việc phối quần áo việc chọn kiểu tóc đúng cũng giúp “kéo dài” chiều cao hơn, đặc biệt với các kiểu tóc ngang vai xinh xắn, năng động. Kể cả những cô nàng có khuôn mặt tròn hay dài hoặc trái tim thì kiểu tóc ngắn ngang vai luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tóc ngang vai bấm phồng

Nếu bạn muốn trẻ ra hơn vài tuổi, hãy chọn ngay kiểu tóc ngang vai bấm phồng này. Không chỉ mang lại sự trẻ trung, năng động mà kiểu tóc cũng rất nữ tính pha chút cá tính. Mẫu tóc ngang vai phù hợp với những khuôn mặt dài hay trái tim.

Kiểu tóc ngang vai bấm phồng
Kiểu tóc ngang vai bấm phồng

Kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

Tóc được uốn gợn xoăn sóng nhẹ, đánh rối lên một chút để tạo độ bông xù thích hợp. Kiểu tóc này phù hợp cho mọi khuôn mặt, có thể nhuộm nâu vàng cho tóc để tạo ấn tượng bên ngoài, thêm nét cá tính hơn.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Tóc bob ngang vai

Thay vì cắt kiểu tóc bob ngang tai khá kén khuôn mặt thì bạn có thể chọn kiểu tóc ngang vai bob. Được ví như kiểu mẫu tóc “thần thánh” giúp các cô nàng có khuôn mặt tròn để che bớt đi sự tròn trịa của khuôn mặt.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018
9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Không cần phẫu thuật để gọt cằm cho hợp hot trend mặt V-line, chỉ cần chút thay đổi kiểu tóc như mẫu bob ngang vai khuôn mặt của bạn cũng được “gọt” bớt đi đôi phần.

Tóc ngang vai kiểu uốn đũa

Đang là hot trend ở “xứ sở kim chi”, kiểu tóc ngắn ngang vai với những lọn to xoăn dợn mang đến vẻ dịu dàng, nữ tính và cũng có chút “hoài cổ” cho mọi cô nàng. Hãy thử mẫu tóc này nếu bạn đang muốn làm mới lại diện mạo của mình.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Tóc ngang vai duỗi phồng

Một kiểu tóc ngang vai giúp kéo dài tuổi xuân cho chị em, luôn chiếm tình cảm và sự yêu thích của phái đẹp bởi không chỉ phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi độ tuổi mà còn mang đến vẻ ngoài thật ưa nhìn.

Tóc ngang vai cúp phồng

Kiểu tóc ngang vai cúp phồng phần đuôi tóc sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài sành điệu. Phần mái có thể để thưa để tạo sự cân bằng cho phần khuôn mặt. Thân tóc cũng được dập phòng cho tổng thể mái tóc hài hòa và tạo độ phồng tự nhiên đẹp mắt hơn.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Tóc ngang vai cắt lớp

Tóc được khéo léo cắt nhiều lớp khác nhau một cách tinh tế, mái bạn cũng có thể hất bổng sang hai bên để tạo thêm nét quyến rũ, phần thân tóc uốn sóng nhẹ để phù hợp. Chắc rằng với kiểu tóc ngắn ngang vai cắt nhiều lớp này sẽ giúp diện mạo của bạn đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, thanh lịch hơn. Mẫu tóc này khá phù hợp với những bạn gái có tính hướng nội hay yêu sự kín đáo.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Tóc ngang vai mái ngố

Kiểu tóc rất thích hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan, mặt dài bởi phần đuôi được cố ý đánh vểnh sẽ tạo ra điểm nhấn thú vị cho mái tóc. Mẫu tóc này mang lại nét trẻ trung, tinh nghịch nên khá phù hợp với những bạn gái trẻ. Cho mái tóc thêm phần ấn tượng, bạn có thể nhuộm màu nâu trầm hoặc các loại màu nâu khác đều rất hợp.

Không thể bỏ qua 9 kiểu tóc ngang vai đẹp tuyệt dẫn đầu xu hướng 2018

Mỗi một mẫu tóc đều phù hợp với từng khuôn mặt và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới. Một mái tóc được tạo mẫu phù hợp giúp bạn tôn lên vẻ ngoài ấn tượng, thời trang và cả phong cách. Nếu bạn đang muốn làm mới mình với kiểu tóc ngang vai và chưa biết lựa chọn kiểu phù hợp, hãy tham khảo bài viết và chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *