Chọn đồ phù hợp với ngữ cảnh
Dạo phố

Cách chọn đồ phù hợp với ngữ cảnh khi đi chơi

Bất kể bạn đi du lịch hay chỉ loanh quanh quán café trong kì nghỉ hè thì sao không “học lỏm” chút trang phục của cô gái này, bạn sẽ bất ngờ vì rất đơn giản đấy

Ngày thường đi học đi chơi thì chỉ có thể mặc đồng phục hoặc trang phục tùy hứng nhưng nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch trong kì nghỉ hè này thì đừng quên quan tâm đến cả trang phục của mình. Dù đã thử tham khảo phong cách của những cô nàng hotgirl, ulzzang …nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn vì không hợp với bản thân và nếu muốn thử thì sẽ mất kha khá một khoản để mua sắm, thì sao không thử ghé qua nhà cô nàng Gayoung này xem? Bạn gái Hàn Quốc này đã trình diễn những bộ trang phục du lịch mùa hè có đủ chất tươi trẻ, thoải mái, tập trung vào trang phục và sự phù hợp với bản thân mà chẳng quan tâm chạy theo xu hướng, quan trọng nhất là những thứ này đa số đều có trong tủ đồ của con gái nên chẳng mất công tìm kiếm nữa

Cho những chuyến dã ngoại, leo núi hay đến những nơi phải di chuyển nhiều thì Gayoung chọn một chiếc váy sundress dáng xòe, độ dài trên đầu gối để dễ dàng hoạt động, thêm đôi giày vải là hoàn thành bộ trang phục đơn giản, tiện lợi này.

Đi du lịch đến những bãi biển, thoáng mát là điều quan trọng đầu tiên, cho nên Gayoung lựa những chiếc quần và chân váy ngắn lộ đôi chân trần, phần trên chọn áo phông mỏng, áo trễ vai và áo dây để khoe chút vai trần, chọn sandal hay dép quai ngang đi kèm là đủ cho bộ trang phục mang cảm giác sảng khoái cho mùa hè nóng nực.

Đi du lịch với hội chị em thì sao? Tất nhiên chẳng có gì đẹp hơn những bộ trang phục được mặc theo quy tắc chung để mỗi người một kiểu mà không lạc quẻ với nhau. Giống như Gayoung gợi ý thì cách tốt nhất cứ chọn sọc cơ bản hay họa tiết đơn giản cùng kiểu là đã đủ đẹp rồi.

Nguồn: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *