BỘ SƯU TẬP MỚI
-
THỜI TRANG KENTAZO
Váy Đầm
Áo Kiểu
Áo Sơ Mi
Jumpsuit
Quần Jean
Quần Tây
Phụ Kiện
TIN TỨC
Tin Tức & Sự Kiện
Báo Chí & Truyền Thông
SAO & KENTAZO
Hoạt Động Xã Hội
Thông Báo
KENTAZO STORE
VIDEO CLIP
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ

Đăng ký nhận bản tin:
KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ     MC Kim Trang diện thời trang KENTAZO rạng ngời đi dự sự kiện     Á hậu Thiên Lý diện thời trang KENTAZO dịu dàng dưới nắng phương Nam     Á hậu Thiên Lý diện váy KENTAZO hoa anh đào ngọt ngào đón Tết     Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106    

KENTAZO mở tiệc chiêu đãi Phóng viên


Nhằm tri ấn đến sự quan tâm và ủng hộ của giới truyền thông đã dành cho thương hiệu thời trang cao cấp KENTAZO trong thời gian qua. Tối ngày 11/10, Ông Diệp Khắc Cường đã đại diện Ban lãnh đạo công ty chủ trì buổi tiệc chiêu đãi thân mật dành cho các phóng viên đang công tác tại các báo, tạp chí hàng đầu Việt Nam về thời trang.

KENTAZO - 2

KENTAZO - 1

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Diệp Khắc Cường đã gửi lời tri ân chân thành nhất của KENTAZO đối với những tình cảm mà giới truyền thông đã dành cho công ty trong suốt những chặng đường phát triển vừa qua. Chính nhờ sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình ấy của giới truyền thông đã giúp cho thương hiệu thời trang cao cấp KENTAZO ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tin yêu và lựa chọn.

 

KENTAZO Fashion

BÀI VIẾT KHÁC


•   KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
•   KENTAZO Tưng bừng đón Giáng Sinh 2013
•   Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106
•   Cùng ngắm vẻ quyến rũ của Bộ sưu tập KENTAZO Thu Đông 2013
•   KENTAZO mở tiệc chiêu đãi Phóng viên
Kentazo © 2013
duycnk - MVN Control