BỘ SƯU TẬP MỚI
-
THỜI TRANG KENTAZO
Váy Đầm
Áo Kiểu
Áo Sơ Mi
Jumpsuit
Quần Jean
Quần Tây
Phụ Kiện
TIN TỨC
Tin Tức & Sự Kiện
Báo Chí & Truyền Thông
SAO & KENTAZO
Hoạt Động Xã Hội
Thông Báo
KENTAZO STORE
VIDEO CLIP
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ

Đăng ký nhận bản tin:
KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ     MC Kim Trang diện thời trang KENTAZO rạng ngời đi dự sự kiện     Á hậu Thiên Lý diện thời trang KENTAZO dịu dàng dưới nắng phương Nam     Á hậu Thiên Lý diện váy KENTAZO hoa anh đào ngọt ngào đón Tết     Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106    

TGĐ đào tạo "Kỹ Năng Giao Tiếp & Ứng Xử Thông Minh" cho cán bộ TECHCOMBANK Đà Nẵng


Nằm  trong chuỗi các chương trình đào tạo hỗ trợ các Đại lý. Ngày 29/06 vừa qua, công KENTAZO đã phối hợp cùng đại lý KENTAZO Đà Nẵng, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đà Nẵng và trường tiểu học SkyLine tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt với chủ đề “Kỹ năng nuôi dạy con hiệu quả” và “Kỹ năng giao tiếp & ứng xử thông minh”.

Chương trình có sự hiện diện của Diễn giả Diệp Khắc Cường cùng đông đảo quý phụ huynh học sinh, Giám đốc, P. Giám đốc, Trưởng bộ phận và nhân viên các ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh nội dung chính của chương trình, công ty KENTAZO cũng đã dành thời gian giới thiệu đến các vị khách mời những mẫu trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Hè Thu 2013 của mình.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Thông qua kết quả lấy từ các phiếu đánh giá chất lượng, có đến 99% người nghe đều cảm nhận sự hài lòng rất cao trước những nội dung vô cùng thực tế của chương trình, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được gặp lại Diễn giả Diệp Khắc Cường trong những chương trình sắp tới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Diễn giả Diệp Khắc Cường

 

Phần thực hành

Người tham dự thực hành cùng Diễn giả Diệp Khắc Cường

Đánh giá kết quả sau buổi học

Phần trình diễn thời trang của các người mẫu KENTAZO

 
KENTAZO Fashion

 

BÀI VIẾT KHÁC


•   KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
•   KENTAZO Tưng bừng đón Giáng Sinh 2013
•   Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106
•   Cùng ngắm vẻ quyến rũ của Bộ sưu tập KENTAZO Thu Đông 2013
•   KENTAZO mở tiệc chiêu đãi Phóng viên
Kentazo © 2013
duycnk - MVN Control