BỘ SƯU TẬP MỚI
-
THỜI TRANG KENTAZO
Váy Đầm
Áo Kiểu
Áo Sơ Mi
Jumpsuit
Quần Jean
Quần Tây
Phụ Kiện
TIN TỨC
Tin Tức & Sự Kiện
Báo Chí & Truyền Thông
SAO & KENTAZO
Hoạt Động Xã Hội
Thông Báo
KENTAZO STORE
VIDEO CLIP
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ

Đăng ký nhận bản tin:
KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ     MC Kim Trang diện thời trang KENTAZO rạng ngời đi dự sự kiện     Á hậu Thiên Lý diện thời trang KENTAZO dịu dàng dưới nắng phương Nam     Á hậu Thiên Lý diện váy KENTAZO hoa anh đào ngọt ngào đón Tết     Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106    

KENTAZO đẩy mạnh phát triển tại các tỉnh miền Đông và miền Tây


Sau những bước phát triển thần tốc, với việc cho ra đời hàng loạt các đại lý, cửa hàng nằm trong Chuỗi hệ thống bán lẻ KENTAZO tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Ban Giám đốc công ty FNC đang ráo riết chuẩn bị cho sự ra đời của một loạt các đại lý tại khu vực phía Nam bao gồm các tỉnh miền Đông và miền Tây.

Tốc độ phát triển của KENTAZO nhanh đến mức Mr Đàm, Ca sĩ Lý Hải và NSUT Kim Tử Long - những thành viên HĐQT công ty - phải hủy hoặc dời một số lịch diễn của mình để tập trung tham gia vào các sự kiện của công ty.

Đây là một tín hiệu vui không chỉ cho riêng KENTAZO mà còn cho thị trường tiêu dùng các tỉnh miền Đông và miền Tây, sẽ có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý thông qua Chuỗi hệ thống bán lẻ KENTAZO mang lại.

Hệ thống bán lẻ KENTAZO vừa mới khai trương tại Láng Hạ

 

KENTAZO Fashion

BÀI VIẾT KHÁC


•   KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
•   KENTAZO Tưng bừng đón Giáng Sinh 2013
•   Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106
•   Cùng ngắm vẻ quyến rũ của Bộ sưu tập KENTAZO Thu Đông 2013
•   KENTAZO mở tiệc chiêu đãi Phóng viên
Kentazo © 2013
duycnk - MVN Control