BỘ SƯU TẬP MỚI
-
THỜI TRANG KENTAZO
Váy Đầm
Áo Kiểu
Áo Sơ Mi
Jumpsuit
Quần Jean
Quần Tây
Phụ Kiện
TIN TỨC
Tin Tức & Sự Kiện
Báo Chí & Truyền Thông
SAO & KENTAZO
Hoạt Động Xã Hội
Thông Báo
KENTAZO STORE
VIDEO CLIP
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ

Đăng ký nhận bản tin:
KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ     MC Kim Trang diện thời trang KENTAZO rạng ngời đi dự sự kiện     Á hậu Thiên Lý diện thời trang KENTAZO dịu dàng dưới nắng phương Nam     Á hậu Thiên Lý diện váy KENTAZO hoa anh đào ngọt ngào đón Tết     Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106    

FNC CHUẨN BỊ RA MẮT HỆ THỐNG FRANCHISE


Vào lúc 10h30 sáng 05/03/2013, TGĐ ông Diệp Khắc Cường có buổi họp cùng công ty truyền thông Nam Hương. Nội dung buổi họp xoay quanh vấn đề xây dựng chiến lược truyền thông và PR phát triển thương hiệu thời trang KENTAZO. Đặc biệt nội dung thảo luận của Êkip thực hiện chương trình Hội nghị đầu tư thông minh mà công ty FNC phối hợp công ty Nam Hương tổ chức. 

 

Bà Thu Hương (bên phải cùng) - TGĐ công ty truyền thông và đầu tư Nam Hương

 

Đây là chương trình giới thiệu chuỗi nhượng quyền thương hiệu (Franchise) của FNC dành cho hàng trăm nhà đầu tư quan tâm, được triển khai theo mô hình tích hợp nhiều dòng sản phẩm giúp nhà đầu tư tăng doanh thu đáng kể so với mô hình kinh doanh truyền thống nhỏ lẻ mang tính tự phát, cá nhân. 

 

Điểm vượt trội và cũng là lợi thế cạnh tranh nhất của Hệ thống Franchise này là hàng loạt các chương trình PR, Event, Promotion hỗ trợ cho các nhà đầu tư thu hút khách hàng một cách năng động và mang tính thuyết phục cao. Có thể khẳng định, đây là chuỗi nhượng quyền thương hiệu với những ưu đãi của FNC dành cho đối tác có một không hai tại Việt Nam, với chi phí đầu tư cực kỳ thấp so với lợi ích và tiềm năng phát triển bền vững rất cao.

Trích lời của vị Tổng giám đốc FNC nói :

 

"Chiến lược chính là sự khác biệt vượt trội mà FNC nỗ lực hết mình kiến tạo ra nhằm mục đích vượt mặt các đối thủ cạnh tranh mà họ có cố tình COPY cũng không dễ dàng, dù chỉ là những việc tiểu tiết mà FNC đang làm"

 

Cuộc họp diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với những ý kiến đóng góp và phản biện giữa hai bên. Dự kiến buổi tọa đàm Business Networking sẽ diễn ra vào ngày 29/03/2013 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Sự phối hợp giữa hai công ty lớn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều Cơ hội bất ngờ và thú vị cho những nhà đầu tư và khách mời tham dự.

 

 

- FNC Media Department -

BÀI VIẾT KHÁC


•   KENTAZO VƯƠN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ
•   KENTAZO Tưng bừng đón Giáng Sinh 2013
•   Hình ảnh KENTAZO tài trợ vàng cho Thúy Nga Paris by night 106
•   Cùng ngắm vẻ quyến rũ của Bộ sưu tập KENTAZO Thu Đông 2013
•   KENTAZO mở tiệc chiêu đãi Phóng viên
Kentazo © 2013
duycnk - MVN Control